Bạn đã biết về tác dụng tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc?

 

Nhân sâm từ ngàn xưa tới nay luôn được coi là vị thuốc quý bởi những công dụng của nó tới sức khỏe con người, là một trong những loại thảo dược tự nhiên xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày nay, không ai là không biết tới nhân sâm hàn quốc, không chỉ bởi tác dụng rất tốt của nó mà còn là sự phổ biến và uy tín của nhân sâm hàn quốc.


Hiện nay, nhiều người Việt Nam hiện nay còn chưa thật hiểu rõ về tác dụng của nhân sâm. Theo sách đông y truyền lại và các nghiên cứu khoa học đã công bố thì các tác dụng chính của nhân sâm bao gồm:


- Thứ nhất, nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể. Những người vừa ốm dậy hay mệt mỏi trong người thường được dùng nhân sâm để phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.


- Thứ hai, sâm Hàn Quốc giúp cho quá trình lưu thông máu, tăng khả năng tư duy và thể lực. Nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế.


- Thứ ba, sâm Hàn Quốc nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, đối với nhưng người bị tiểu đường, nhân sâm hàn quốc còn có thể làm hạ đường huyết cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên.


- Thứ tư, theo nghiên cứu khoa học đã được công bố thì  thân và lá của nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận. 


- Thứ năm, sâm Hàn Quốc được xem là thuốc cường tinh, nghĩa là làm cho hiện trạng dinh dưỡng toàn thân được đầy đủ, hoạt huyết, chức năng tinh hoàn được nâng cao có thể hồi phục khả năng thụ tinh, trị chứng liệt dương và thụ thai ở nữ giới. Giúp cho hoạt động tình dục đạt kết quả như mong muốn.


- Cuối cùng, sâm Hàn Quốc là vị thuốc tuyệt vời với khả năng làm giảm sự hoạt động của các tế bào ung thư, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của các bệnh nhân ung thư.


Các viện nghiên cứu các quốc gia đã đưa ra những kết quả giống nhau tại hội nghị thế giới lần thứ 2 về nhân sâm tại Hàn Quốc đã đưa ra khẳng định, trong nhân sâm chứa các thành phần hỗ trợ chống lại ung thư. Các thành phần này hỗ trợ chống lại sự hình thành nhanh chóng các tế tào ác tính, trong quá trình xạ trị sẽ làm giảm sự di căn của khối u sau phẫu thuật. Tăng khả năng hấp thụ, giảm nguy cơ thiếu máu, ngăn rụng tóc, bị nôn mửa, giúp ăn ngon, giảm mệt mỏi, khô miệng. Cải thiện rõ rệt tinh thần, thể chất. Đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Không chỉ hỗ trợ trong việc phục hồi sức khỏe mà còn kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. 


Các kết quả minh chứng trong nghiên cứu công dụng thì thành phần nhân sâm cùng tinh chất nhân sâm cần thiết cho việc hạn chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư, một số loại ung thư điển hình như phổi, gan, tuyến vú và một số loại u ác tính, u hắc tố khác.


Để đạt được hiệu quả chữa bệnh như mong muốn, thì quý khách hàng hãy chọn những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng ở các công ty có uy tín lâu năm trên thị trường.


Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới thương hiệu nhân sâm KIV để được tư vấn miễn phí 

NHÂN SÂM KIV 

TRUNG TÂM TƯ VẤN VỀ NHÂN SÂM DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

 

28G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, HCM

 Hotline tư vấn 24/70961133422 - 0982220084

CSKH: 028 6282 8328   

Sản phẩm nổi bật
Giá liên hệ

Tiết kiệm 0 đ

Giá liên hệ

Tiết kiệm 0 đ

Giá liên hệ

Tiết kiệm 0 đ

Giá liên hệ

Tiết kiệm 0 đ

Thứ 2 - CN, 8h - 17h