Sản phẩm đã xem
Tìm kiếm sản phẩm
Thương hiệu
Khoảng giá
Công dụng
Hồng Sâm Khô

  Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ Nhân Sâm tươi. Sâm được hấp mất 72 giờ sau đó được đem sấy khô cho đến khi lượng nước còn lại là 14% thì được đem đi phơi dưới ánh nắng tự nhiên. Lúc này, màu da và ruột của Sâm đã chuyển sang màu đỏ hay màu vàng nâu sẫm. Vì thế mới có tên gọi là Hồng Sâm.

   Khoa học đã chứng minh, sau khi trở thành Hồng Sâm, thành phần Saponin đã được biến đổi từ 18 đến 34 so với Nhân Sâm Tươi.

   Bên cạnh đó, các chất Ginsenoside được tạo ra do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao, như chất làm giảm quá trình lão hóa (Maltol), hợp phần chất chống ung thư: chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới (Ginsenoside Rg3).

   Tất nhiên, Hồng Sâm được xem là sản phẩm ưu việt hơn Nhân Sâm tươi vì phù hợp với mọi đối tượng, kể cả là trẻ em, phụ nữ mang thai.

 

 

Thứ 2 - CN, 8h - 17h